เป็นธรรมดาของเรื่องบนเตียงที่ชาย-หญิงหวังจะมีสุขถึงจุดสุดยอด ยัวร์แทงโก้แนะนำ 3 ขั้นตอน ที่ช่วยให้ เซ็กซ์ถึงจุดไคลแม็กซ์

เริ่มแรกต้องเรียนรู้ที่จะผ่อนคลาย ทั้งจากการปรนเปรอตัวเองให้รู้สึกสบายกายและใจ เช่น อาบน้ำให้สะอาดหอมทุกซอกมุม แล้วยังรวมถึงเรื่องอาณาบริเวณที่จะร่วมรัก ควรเลือกใช้ห้องนอนเพื่อความรู้สึกปลอดภัยและรีแล็กซ์ นอกจากนี้ให้งดพูดกดดันกันและกันว่า เซ็กซ์ครั้งนี้ต้องได้ผลลัพธ์ถึงจุดสุดยอดเท่านั้น เพราะคำพูดทำนองนี้มีผลต่อจิตวิทยา ก่อให้เกิดความกังวล

ขั้นต่อมา แนะให้เวลากับการเล้าโลมอย่างน้อยๆ สัก 20 นาที ทั้งนี้มีบางคู่ทุ่มเทเวลาเร้าอารมณ์ปลุกไฟรักนานถึง 2 ชั่วโมง ทั้งกอด จูบ กดนวด และคลำคลึง ซึ่งส่งผลให้เซ็กซ์ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่ากระตุ้นสวาทกันแค่ 3-4 นาที

และสุดท้าย ขั้นที่สาม ปิดไฟ-เปิดเพลง ยัวร์แทงโก้บอกว่า แสงมีผลกระทบด้านลบต่อพลังเซ็กซ์ เพราะบางคนกังวลรูปร่างของตัวเอง จึงแนะลดระดับไฟให้สลัวๆ หรือดับไฟไปได้เลยยิ่งดี ส่วนเรื่องเสียงเพลงจะมีส่วนช่วยกลบเสียงครวญครางสุดเซ็กซี่ของพวกคุณ ซึ่งมีผลลดกังวลว่าคนนอกจะไม่อาจรับรู้ถึงกิจวัตรกระชับรักที่กำลังทำอยู่ สำหรับเพลงที่ควรเลือกมาเปิดนั้นขอแค่ฟังแล้วรู้สึกดีอยู่ในอารมณ์รักได้ทั้งคู่เป็นพอ

อ่านแล้วรู้หรือยัง ทำไมเซ็กซ์ครั้งก่อนๆ จึงไม่ค่อยสุขสมอารมณ์หมาย เป็นเพราะขาดตกบกพร่อง 3 ขั้นตอนข้างต้นไปหรือเปล่า?.

เดลินิวส์ออนไลน์

Comments

comments