”แคนดี้-ชุติมา” เปลื้องผ้าโชวหวิวแรง! ใน ”เพนท์เฮาส์” โชว์ทั้งนมแลบั้นท้ายจนแทบหมดเปลือก ประกาศไม่แคร์ถูกมองลดเกรดอ้างทำตามความพอใจในเนื้องาน แต่ไม่ขอเปิดเผยค่าเหนื่อย โวงานอื่นได้มากกว่านี้ แต่ถ้าไม่ปลื้มก็แคนเซิลมาแล้ว ส่วนหัวใจตอนนี้ยังว่างไม่ปิดกั้นขอแค่หนุ่มรักจริง

กลับ มาสร้างความฮือฮาให้กับแวดวงนู้ดกันอีกแล้ว สำหรับเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ ”แคนดี้” ชุติมา เอเวอรี่ ซึ่งล่าสุดโดดไปขึ้นปกนิตยสารปลุกใจเสือป่าชื่อดังอย่าง ”เพนท์เฮาส์” ภาษาไทยฉบับพิเศษครบรอบ 16 ปี ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันดีว่านิตยสารฉบับดังกล่าวขึ้นชื่อลือชาในด้านความหวิว ของนางแบบชนิดที่เนื้อในนั้นจะแสดงให้เห็นปทุมถันกันแบบเต็มตา และนางแบบส่วนใหญ่ก็มักจะไม่ใช่ดาราดัง แต่เมื่อปรากฏว่าฉบับนี้เป็นคนดังอย่าง ”แคนดี้-ชุติมา” งานนี้เซ็กซี่สตาร์สาวผู้เคยมีทั้งผลงานหนังและละครอย่าง ผู้หญิง 5 บาป, คุณพ่อรับจ้าง ฯลฯ จึงไม่วายที่จะถูกจับตามองถึงการตัดสินใจเปลื้องผ้าถ่ายหวิวในครั้งนี้ ซึ่งภาพที่ออกมาแม้จะไม่แรงถึงขั้นเห็นจุก แต่ก็โชว์หน้าอกหน้าใจ สะโพก บั้นท้าย ฯลฯ จนแทบจะหมดจดเลยทีเดียว

โดยเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 53 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้ติดต่อพูดคุยกับสาวแคนดี้ถึงการลงปกเพนท์เฮาส์เป็น ครั้งแรก ซึ่งดาราสาวก็ได้เปิดใจว่า ”คือก่อนหน้านี้มีพี่ทีมงานมาชวนให้ไปถ่ายโดยบอกว่าเป็นฉบับสเปเชียลซึ่งจะ ออกปีละครั้งเท่านั้น จากนั้นเราก็ได้คุยรายละเอียดกัน ซึ่งทางทีมงานเขาให้ความยืดหยุ่นกับเรามาก คุยแล้วรู้สึกว่างานนี้น่าจะสนุกนะ เพราะมันไม่ใช่นู้ดเปลือยอย่างที่ผ่านๆ มา แต่เป็นแฟชั่น ซึ่งถ้าถ่ายเปลือยธรรมดาเราคงไม่เอาแล้ว เชื่อมั้ยตั้งแต่ถ่ายพวกนี้มามีถูกใจแค่ 2 เล่มเท่านั้น แต่กับงานนี้เขาเปิดรับไอเดียเรา คือเขาอยากแต่งหน้าเราให้ต่างออกไปเป็นคนละคนจากที่เคยเห็นซึ่งตรงนี้ตรงใจ เรามาก และโดยส่วนตัวแล้วดี้โตมาจากผลงานภาพนิ่ง และเป็นคนที่คิดอะไรเปิดกว้าง ดังนั้นคงไม่มามายด์ชื่อหนังสือ ซึ่งมันเป็นเรื่องบรรทัดฐานของแต่ละคร ถ้าเราจะมัวแต่ไปฟังแล้วมานอยด์อย่างนั้นคงไม่ต้องทำอะไรกันพอดี”

ดารา สาวยังบอกอีกด้วยว่า เธอไม่แคร์หากใครจะมองว่าการถ่ายเพนท์เฮาส์ครั้งนี้เป็นการลดเกรดตัวเอง เพราะสิ่งที่ทำให้รับงานนี้คือความพอใจในตัวงานมากกว่า อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องค่าเหนื่อยนั้นเจ้าตัวไม่ขอเปิดเผย โดยบอกแต่เพียงว่าเงินไม่มีส่วนในการตัดสินใจรับงานถ่ายแบบชิ้นนี้

”แคน ดี้ไม่แคร์ค่ะ เพราะคนที่คิดอย่างนั้นเขาไม่ได้มาเลี้ยงดูเราและเราก็ไม่สมควรจะไปสนใจอยู่ แล้ว เราเอาที่ใกล้ๆ ตัวเราดีกว่าซึ่งทุกคนก็เข้าใจดีและรู้ว่าตัวตนของเราเป็นยังไง และจริงๆ หนังสือเพนท์เฮาส์อยู่ในเมืองไทยแม้จะเป็นหนังสือเกรดอะไรไม่รู้ แต่ถ้าพูดถึงทั่วโลกก็เป็นรองแค่เพลย์บอยเล่มเดียว เราอยู่บนโลกทั้งใบควรมองอะไรให้กว้าง และอีกอย่างดี้เป็นลูกครึ่งไม่มีอายอยู่แล้วในเมื่อเราเป็นศิลปินงานก็คือ งาน เพื่อนยังบอกเลยว่าเราเหมาะกับการทำงานที่ต่างประเทศมากกว่า และคนเราจะมาวัดกันที่งานชิ้นเดียวไม่ได้ ก่อนหน้านี้ดี้ก็มีเล่นละครเวทีผู้ชนะสิบทิศซึ่งคนละเรื่องกับงานตรงนี้เลย แล้วอยากจะบอกว่าเงินไม่มีส่วนเลยค่ะ บอกตรงๆ บางงานค่าเหนื่อยเยอะกว่านี้แต่ก็เซ็งกับงานจนถึงขั้นไปขอยกเลิกไปเลยก็มี ถ้าอันไหนขัดใจมากๆ เราก็ไม่ให้ออก อย่างที่บอกน่ะค่ะคืออยู่ที่ความพอใจมากกว่า” แคนดี้กล่าว

ใน การถ่ายแบบเพนเฮาส์ในครั้งนี้ยังมีเซตที่สาวแคนดี้โชว์ลีลาสาวซาดิตส์กำลัง ทารุณหนุ่มล่ำคนหนึ่งรวมอยู่ด้วย ซึ่งนางแบบสาวก็ยอมรับว่าเธอเป็นคนออกไอเดียเองเพราะอยากสร้างความต่าง แถมยังไม่ห่วงด้วยว่าจะถูกวิจารณ์หรือติดภาพลักษณ์สาวซาดิทส์

”(หัวเราะ) คือเราต้องการให้มันมีความต่างเท่านั้น แต่ถ้าใครอยากวิจารณ์ก็เชิญตามสบายเลยค่ะ” แคนดี้บอก

นอกจาก ผลงานหวิวล่าสุดที่ทำให้หนุ่มๆ ได้ติดตามแล้ว สาวแคนดี้ยังมีเรื่องให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เฮต่อที่สองด้วยการประกาศความ โสด โดยเธอเผยว่าเพิ่งเลิกกับแฟนไปหมาดๆ

”แฟนก็เพิ่งเลิกไป หมาดๆ ที่ผ่านมาก็มีเข้ามาคุยเรื่อยๆ แต่เราก็จะให้แค่บีบีไป เบื่อค่ะขี้เกียจคุยแล้วเจอมาเยอะ แต่อยากจะเจอคนที่รักจริงมากกว่า ซึ่งดี้ไม่ชอบที่ใครจะมาพูดว่าเราแย่งแฟนใคร คือเคยเจอแบบว่าคบไปคบมาแล้วจู่ๆ ก็มารู้ว่ามีแฟนแล้ว แต่ถึงตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้นนะ แต่มีกฎเหล็กว่าคือต้องพูดจริง ตกลงให้ชัดเจนเอาตรงๆ เลยว่าจะคบลักษณะไหน” ดาราสาวเผย

ชมภาพ “แคนดี้ ชุติมา” สลัดผ้าโชว์หวิว

ที่มา สยามดารา

Comments

comments