เรื่อง(ไม่)ลับ…กับเซ็กซ์ครั้งแรก : คุณผู้ชายทั้งหลายมักคิดว่าการมีเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องง่าย และมักตีขลุมเอาว่าผู้หญิงจะต้องคิดเช่นนั้นด้วย สำหรับผู้หญิงแล้วบางครั้งการจะมีเซ็กซ์กับผู้ชายสักคน แม้ว่าจะเป็นผู้ชายที่เธอรักและสมัครใจจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย ก็ใช่ว่ากิจกรรมบนเตียงของเธอจะสามารถดำเนินไปโดยราบรื่น ยิ่งถ้า การมีเซ็กซ์นั้นเป็นครั้งแรกของเธอด้วยแล้ว คุณผู้ชายเตรียมใจไว้ได้เลยว่า…เรื่องมันไม่ง่ายอย่างที่คิด

ผู้หญิงบางคน…การมีเซ็กซ์ครั้งแรก…ถือเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ ก็แหมคนมันไม่เค้ย…ไม่เคย บางคนอาจนึกสร้างภาพหรือจินตนาการเป็นอะไรที่ใหญ่โตเกินกว่าเหตุจนนำไปสู่ความกลัวหรือเกร็ง เลยพาลให้เซ็กซ์ไร้ความสุขสม ยิ่งถ้าผู้ชายมุ่งเอาแต่ความสุขของตนฝ่ายเดียวโดยไม่เห็นหัวอกหัวใจขอฝ่ายหญิงด้วยแล้ว ก็มักจะผ่านข้ามขั้นตอนที่จำเป็น

ดังนั้น แทนที่ครั้งแรกของผู้หญิงจะก่อเกิดความประทับใจตราตรึง กลับกลายเป็นฝันร้ายที่อยากให้จบลงโดยเร็ว เชื่อว่า…คุณผู้ชายร้อยทั้งร้อยคงไม่อยากให้เหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นเพราะคุณเองก็คงอยากสร้างความประทับใจดีๆ สำหรับครั้งแรกของเธอแน่นอน

แล้วอะไรเล่าคือสิ่งที่คุณควรทำ ลำดับแรกเลย คุณจะต้องไม่ผลีผลาม ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจว่า…จงใจเย็นๆ ตราบใดที่เธอคนนั้นพร้อมที่จะมีเซ็กซ์กับคุณด้วยความสมัครใจ เรียกว่างานนี้เกิดจากความยินยอมพร้อมใจล้วนๆ ไม่ได้ไปบังคับขู่เข็ญ คุณก็น่าจะนอนใจ
ได้ว่า อย่างไรเสียเธอก็หนีคุณไม่พ้น แล้วอย่างนี้คุณจะต้องรีบร้อนบุ่มบ่ามไปทำไมให้เสียการกันเล่า ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นกันเอง อย่าคิดข้ามขั้นตอนนี้ไปเป็นอันขาด! แม้ว่าคุณกับเธอจะได้คบหาดูใจกันมาตั้งหลายปี เข้าอกเข้าใจและเรียนรู้นิสัยใจคอกันมาเป็นอย่างดี แต่นั่นไมได้หมายความว่า ครั้งแรกระหว่างคุณกับเธอจะราบรื่นลงตัวเสมอไป

…เมื่อเป็นครั้งแรก ถ้าเธอจะรู้สึกเคอะเขินบ้างก็คงไม่แปลกประหลาดอะไร แต่รับรองว่าอาการเคอะเขินจะเกิดขึ้นเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง หากคุณทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย เช่นว่า พูดจาสื่อสารให้เธอเข้าใจ หรือในช่วงเวลานี้คุณอาจใช้เวลาพูดจาหยอกเย้ากระหนุงกระหนิงกับเธอ พร้อมกับป้อนคำอ่อนหวานเพื่อสร้างความรู้สึกที่ดีๆ เข้าไป
ด้วย ก็จะช่วยให้เธอผ่อนคลายและพร้อมที่จะสานสัมพันธ์ที่ต่อเนื่อง

อย่าลืมว่าบรรยากาศก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อย ที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้เธอคล้อยตามคุณได้ง่ายขึ้น เป็นต้นว่า เปิดเพลงเบาๆ ยิ่งเป็นเพลงรักโรแมนติคที่ทั้งคุณและเธอชื่นชอบก็จะทำให้บรรยากาศชวนฝัน เอิบอาบซาบซ่าน หรือแม้แต่การใช้ไฟเพียงสลัวๆ ก็สำคัญ ผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกอับอายหากจะต้องเปิดเผยเรือนร่างของเธออย่างโจ่งแจ้งต่อหน้าผู้ชายที่เธอรัก ดังนั้นคุณจะต้องเอาใจใส่กับเรื่องที่ดูเหมือนเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ด้วย

เมื่อเธอเริ่มผ่อนคลาย บวกกับบรรยากาศที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มก็นับว่าคุณได้แผ้วถางมาครึ่งทางแล้ว คราวนี้ถึงเวลาที่คุณจะเปิดฉากรุก แต่ก็ยังคงต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไปเพื่อไม่ให้เธอตื่นตระหนก โดยใช้มือโอบแตะและลูบไล้เนื้อตัวจนกระทั่งร่างกายของเธอเริ่มคุ้นเคย จึงค่อยเริ่มทำการสำรวจซอกซอนไปตามส่วนเว้าและส่วนโค้งอย่างนุ่มนวลไม่ต้องรีบร้อนบุ่มบ่าม กระทำการอย่างใจเย็น

แม้ช่วงแรกๆ เธอจะยังคงเกร็งตัว แข็งทื่อไร้การตอบสนองราวท่

Comments

comments