เทคนิคทำรัก เพื่อความสุขของหญิง : มีผู้เชี่ยวชาญทางเพศอีกเป็นล้านๆ คนที่ไม่ได้สังกัดคลินิก รู้จักกันในนามที่เรียกว่า “ผู้หญิง” พวกเธอรวบรวมงานวิจัยโดยใช้ร่างกายตนเอง เลือกเฉพาะภารกิจที่ได้ผล จากนั้นก็นำผลการวิจัยไปปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง ว่าเพราะเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น ซึ่งคนอื่นอาจจะลองทำตามบ้างก็ได้สำหรับคืนนี้

” สามีใช้มือกดบริเวณใต้ท้องน้อยดิฉันทุกครั้งในจังหวะเดียว กับที่เขาสอดเข้ามา ซึ่งทำให้ดิฉันถึงจุดสุขสุดยอดได้ง่ายดายอย่างเหลือเชื่อ”


ทำไมได้ผล : บนผนังช่องคลอดของบริเวณที่อยู่ในระดับต่ำกว่าใต้ท้องน้อยสำหรับผู้หญิงลงไป ซึ่งมีพื้นที่ขนาดเท่ากับเหรียญเพนนี เป็นพื้นที่สำคัญของสรีระผู้หญิงที่รู้จักกันในนาม ‘จี-สปอต’

การใช้แรงกดลงบนจุด ‘จีสปอต’ จากด้านนอกขณะที่มีอวัยวะเพศชายสอดอยู่ภายใน ช่วยให้จุดมหัศจรรย์ของผู้หญิงจุดนี้สัมผัสกับอวัยวะเพศชายได้เต็มที่ จึงกระตุ้นให้เกิดการออแกสซั่มได้ไม่ยาก

ทำอย่างไร : จุด ‘จี-สปอต’ ของผู้หญิงแต่ละคน มีตำแหน่งที่ตั้ง ลากหลายไม่เหมือนกัน ผู้ชายต้องใช้ ‘ความรู้สึกส่วนตัว’ ในการค้นหา โดยเริ่มจากการใช้ฝ่ามือกดเบาๆ ไล่จากระดับต่ำกว่าสะดือของหญิงลงไป ในจังหวะเดียวกับการดันเข้า เมื่อใดที่เธอหวีดร้องด้วยความสุข คุณจะรู้เองว่ากดถูกเป้าหมายแล้ว

” ในท่าร่วมรักแบบมิสชันนารี สามีจะทาบตัวในตำแหน่งที่สูงขึ้นกว่าปกติ สะโพกของเขาจะอยู่สูงกว่าของฉันเล็กน้อย จากนั้นก็ค่อยๆ สอดใส่เข้ามาในมุมกดลง อย่างช้ามากๆ ลงไปได้ครึ่งทาง เขาก็หยุดชั่วขณะ เพียงเท่านี้ ดิฉันก็ถึงจุดสุขสุดยอดอย่างเต็มกลั้น”

ทำไมได้ผล : ระหว่างการสอดใส่ตามปกติ คลิทอริสผู้หญิงมักถูกละเลยแต่ด้วยวิธีการสอดใส่จากฝ่ายชายในลักษณะดังกล่าว (ตำแหน่งสะโพกฝ่ายชายอยู่สูงกว่าระดับสะโพกผู้หญิง แล้วทิ้งน้ำหนักตัวลงตรงๆ) บริเวณที่เป็นอวัยวะเพศของฝ่ายชายจึงสัมผัสโดยตรงกับคลิทตี้ของเธอ

ทำอย่างไร : จากท่าร่วมรักแบบ ‘มิสชันนารี’ มาตรฐาน (หญิงนอนราบธรรมดา ชายเป็นฝ่ายอยู่บน) ฝ่ายชายเขยิบตัวขึ้นไปทางศีรษะผู้หญิง ให้กระดูกสะโพก อยู่ในระดับสูงกว่าสะโพกฝ่ายหญิงอย่างน้อย 1 นิ้ว สอดใส่ลงไปอย่างช้าๆ

” ดิฉันชอบมากๆ เวลาที่สามีใช้ลิ้นหรือนิ้วลากเป็นวงกลมรอบๆ ยอดทรวงอก”

ทำไมได้ผล : บริเวณที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศมักอยู่รอบๆ จุดสำคัญ
ทางเพศของร่างกายผู้หญิง บริเวณรอบๆ ยอดทรวงอกก็เช่นเดียวกัน

ทำอย่างไร : เริ่มจากบริเวณขอบเนินทรวง ใช้ปลายนิ้วลากเป็นวงกลม ให้วงค่อยๆ แคบเข้าหายอดทรวงอก เมื่อถึงที่หมาย เปลี่ยนเป็นใช้ริมฝีปากขบและออกแรงขบดูดเบาๆ

” อย่างกะทันหัน โดยไม่มีการเตือนใดๆ ล่วงหน้าทั้งสิ้น ขณะที่เขาอยู่ในจังหวะเดินหน้าและถอยหลัง จู่ๆ เขาก็หยุดกึ่กกลางคันหลัง
จากเข้ามาได้ครึ่งหนึ่ง จากนั้นก็ค่อยๆ ขยับเข้ามาทีละนิดอย่างช้าๆ ด้วยวิธีนี้ ดิฉันถึงจุดสุขสุดยอดทุกที”

ทำไมได้ผล : เคล็ดลับในการคงความตื่นตัวทางเพศให้กับผู้หญิงตลอดการร่วมรัก คือ ทำให้เธอเดาอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่ตั้งคำถาม แต่ทำให้เธอเดาไม่ออกว่าคุณจะทำอะไรต่อไป อะไรทางเพศที่เดาได้มักนำพาความสุขจากความตื่นเต้นจากไป ไม่ต้องกลัว ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยการทำอะไรแปลกประหลาดมหัศจรรย์ทุกครั้ง แค่ใช้เทคนิค ‘หยุด’ ก็พอ หรือที่เรียกว่า ‘หยุดเพื่อเริ่ม’

ทำอย่างไร : เมื่อถึงขั้นตอนที่กำลังสร้างจ
ังหวะ ‘เดินหน้า-ถอยหลัง’
ให้ลอง หยุด ไปเฉยๆ อาจเป็นในจังหวะที่อวัยวะของชายอยู่ภายในอวัยวะของหญิงทั้งหมด หรือกำลังเดินหน้าเข้าไปครึ่งเดียว ถอยหลังออกครึ่งเดียว ก็หยุดได้ทั้งนั้น หรือเมื่อถอยหลังออกมาทั้งหมด ก็ปล่อยให้ส่วนปลายสุดของอวัยวะชาย ‘แตะสัมผัส’ อยู่ที่ ปากทางเข้า ชั่วขณะ นิ่งไว้สักพัก แล้วค่อยเดินหน้าเข้าไป หรือเปลี่ยนจังหวะช้า-เร็วสลับกันไป

Comments

comments